Liên hệ: Syrup caramel táo

SYRUP TÁO - CARAMEL CHERRY ROCHER
>> Cherry Rocher là một chuyên gia về sản xuất và pha chế các hương vị cũng như đồ uống từ năm 1705. Với những bí quyết và kiến thức của người Pháp, họ đã tạo ra một loạt các loại si rô có hương vị, thành phần chiết xuất trái cây tự nhiên lên đến 35%.

>> Với thiết kế cổ chai dài và nắp chai bằng kim loại, tiện lợi cho người dùng trong việc pha chế cũng như bảo quản sản phẩm.

>> Sản phẩm KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN.

HDSD: Dùng để pha chế đồ uống. Pha loãng 1 phần Syrup (si rô) với 8 phần nước hoặc tỉ lệ theo khẩu vị với các thức uống khác (sữa tươi, cocktails, mocktails, trà, cà phê...).